Thịt trâu gác bếp chấm gì ngon là câu hỏi của nhiều khách hàng gửi đến DOGI FOOD Hôm nay, chúng tôi sẽ tổng hợp lại các loại nước chấm phù hợp với thịt trâu gác bếp để khách hàng có thể dễ dàng thưởng thức trọn vị món ăn được coi là tuyệt tác của núi rừng Tây Bắc này.
Nước chấm tưởng chỉ là món phụ giúp cho thịt trâu gác bếp
ngon hơn, nhưng hóa ra nước chấm cũng là linh hồn giúp cho món ăn thêm trọn vị.
Nước chấm thì cũng có rất nhiều loại: mắm ớt, mắm tỏi, nước tương, muối tiêu
chanh,… Vậy thịt trâu gác bếp chấm gì thì ngon?
Có rất nhiều cách làm nước chấm thịt trâu gác bếp. Đơn giản
nhất là khách hàng đặt hàng thịt trâu gác bếp của Dacsan.com sẽ được
tặng kèm Chẩm chéo trong mỗi gói trâu để sử dụng chấm. Ngoài ra, bạn cũng có thể
làm nước chấm thịt trâu tại nhà cũng vô cùng hấp dẫn theo những gợi ý dưới đây:
Cách 1: Bỏ gói nhỏ chẩm chéo ra, có thể vắt thêm 1
chút chanh. Chấm thịt trâu gác bếp với chẩm chéo, hưởng trọn vẹn hương vị núi rừng.
Cách 2: Ăn kèm tương ớt. Thịt trâu gác bếp chấm kèm
tương ớt cũng rất ngon.
Cách 3: Có một cách nữa khá hay được khách hàng phản hồi lại
là kết hợp gói nhỏ chẩm chéo với tương ớt theo tỉ lệ 7:3 để ra được hỗn hợp nước
chấm hết sức thơm ngon.
Chẩm chéo trong mỗi gói thịt trâu gác bếp được làm từ nguyên
liệu mắc khén, hạt dổi, ớt, muối (trong tiếng thái Chẩm có nghĩa là thức Chấm,
người Thái dùng chẩm trong bữa ăn hàng ngay chứ không dùng nước mắm như người
miền xuôi).
Như vậy, bạn đã biết thịt trâu gác bếp chấm gì thì ngon rồi đúng không. Mùa đông thưởng thức đặc sản thịt trâu gác bếp thì đúng là chuẩn bài rồi. Liên hệ ngay DOGI FOOD để mua thịt trâu gác bếp chuẩn Tây Bắc và giao hàng nhanh chóng nhất.
0 Nhận xét