Cách chiên dồi dê giòn rụm, thơm nức, cực kì phù hợp với những bữa ăn thường ngày hay lai rai ăn chơi, đôi khi cũng có thể làm để chiêu đãi trong những bữa tiệc với bạn bè. Bí quyết làm sao để sau khi chiên dồi dê vẫn giòn mà không bị dai thì không phải ai cũng biết. Vì vậy, bạn nên tham khảo ngay công thức dưới đây.
Bước 1: rã đông dồi dê
Rã đông dồi dê bằng cách cho xuống ngăn mát tủ lạnh 2 tiếng
hoặc để ở nhiệt độ thường khoảng 1 tiếng.
Bước 2 chiên dồi dê
Sau khi cho dầu vào chảo, bạn nhớ cho thêm vài giọt nước
cốt chanh để khi chiên dầu sẽ không bắn ra ngoài mà chả giò chiên
giòn ngon hơn đấy.
Chọn chảo có lòng sâu và đường kính lớn, sau đó đổ thật
nhiều dầu ăn vào chảo rồi cho dồi dê vào chiên với lửa lớn, Dồi
dê sẽ không bám dính vào thành và đáy chảo và nhanh chín, vỏ có màu vàng đẹp,
không bị cháy khét.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo cách chiên 2 lần, lần đầu chiên dồi dê vừa chín và ngã màu hơi vàng, khi chuẩn bị ăn thì lấy ra chiên cho chín hẳn và ngã màu vàng nâu đẹp mắt.
Trước khi chiên bạn lót sẵn giấy bạc và giấy thấm dầu
vào tô, Dồi dê chiên xong bạn cho vào tô và gói giấy bạc lại thì món ăn của bạn
không chỉ nóng lâu hơn mà Dồi dê chiên cũng sẽ giòn lâu hơn rất nhiều.
Hy vọng sau khi tham khảo mẹo chiên Dồi dê giòn ngon ở đây
và áp dụng theo thì món Dồi dê của bạn sẽ ngon, giòn và đúng chuẩn nhé.
Nếu bạn không có đủ thời gian để chuẩn bị thì có thể mua Dồi dê đang được kinh doanh tại DOGI FOOD và chiên ngay, cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng. Ngoài ra chúng tôi còn là địa chỉ bán buôn dồi dê, phân phối dồi dê, cung cấp dồi dê.
0 Nhận xét