Dồi dê chiên - Món ngon nức tiếng trong mẫm cỗ Tết

Dồi dê chiên là món ăn nhậu, món ăn chơi đơn giản mà ngon miệng không thể thiếu trong mâm cỗ ngày Tết. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhanh nhất để có món ăn ngon, dồi dê chiên chế biến 3 phút thơm lừng tại nhà trong những ngày Tết bận rộn.

Dồi dê chiên chể biến 3 phút thơm lừng tại nhà

1. Dồi dê chiên - Món ngon ngày Tết cổ truyền

Dồi Dê được làm từ thịt dê tươi, ruột dê, đậu xanh xay nhuyễn, tía tô, rau thơm, sả, gia vị các loại. Do vậy Dồi dê rất lành tính, dễ ăn và tốt cho sức khỏe. Bà bầu, người già, trẻ em đều ăn được Dồi dê.


Dồi dê thì chỉ có chiên hoặc nướng thì mới ngon đúng điệu. Dồi dê chiên nóng giòn, vị thấm đượm, bùi bùi, nhai đến đâu là cảm nhận vị đến đó, mùi thơm lan tỏa đem lại cảm giác ngon miệng và tạo nên những câu chuyện rôm rả, những trận cười giòn tan của người thưởng thức.

2. Cách chiên dồi dê thơm ngon không ngấy tại nhà

Để thưởng thức, chúng ta chiên dồi dê trên chảo dầu. Chiên dồi dê cũng cần chút bí quyết để dồi dê giòn rụm, không bị cháy khét. Đó là thả một tép tỏi vào để thử độ nóng của dầu, tỏi vừa ngả vàng là lúc có thể cho dồi dê vào. Dồi dê chiên vừa vàng là dùng được, không nên để lâu sẽ bị cháy.

Dồi dê chiên chể biến 3 phút thơm lừng tại nhà

Hoặc bạn có thể chiên bằng nồi chiên không dầu. Cho vào nồi chiên không dầu nước ở mức nhiệt 180 độ trong vòng 7 phút. Sau đó quét dầu điều hoặc nước tương nướng mỗi mặt 5 – 10 phút ở nhiệt 200 độ đến khi vàng thơm (có thể nướng trên than hoa hoặc đem rán).

3. DOGI FOOD cung cấp dồi dê Tết nguyên đán

DOGI FOOD chuyên cung cấp dồi dê chiên/ nướng/ hấp ngon nhất Hà Nội. Quý khách hàng có thể đến địa chỉ số 6 Ninh Sơn – Chương Mỹ - Hà Nội để mua dồi dê mới sản xuất hoặc gọi hotline 0986 336 449 để đặt hàng.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét