Hà Nội cũng có một loại đặc sản ốc làm người ta thích mê đấy. Đó là món chả ốc ống nứa béo bùi, dai giòn sật níu kéo bước chân của người lãng khách mỗi lần có dịp ngang qua. Cùng chúng tôi khám phá món chả ốc ống nứa ngon và sỉ chả ốc ống nứa số lượng lớn dịp cuối năm
1. Chả ốc ống nứa có gì đặc biệt
Chả ốc ống nứa ngay từ cái nhìn đầu tiên đã bắt mắt và dân dã. Từng nguyên liệu, từng hương vị đều là tinh hoa văn hóa ẩm thực được người dân Tuyên Quang kết hợp theo hương vị riêng của quê hương mình. Người ăn có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt ngay khi thưởng thức món ăn này.
Nguyên liệu chính để làm món chả ốc ống nứa Tuyên Quang là ốc nhồi được nuôi tự nhiên chủ yếu ở ruộng, suối. Sau khi làm sạch, ốc nhồi được thái dọc thớ thịt với kích thước vừa phải. Nếu thịt ốc quá lớn khi ăn sẽ dai, nếu xay nhuyễn thì khó giữ được vị ốc đặc trưng.
Cùng với ốc nhồi thì giò sống cũng góp phần không nhỏ vào thành công của món ăn. Bên cạnh những nguyên liệu truyền thống là gừng, sả, ớt, sản phẩm còn được bổ sung thêm nấm hương, tiêu xanh, mắm cốt loại ngon.
Dù ở thời điểm nào, chả ốc ống nứa vẫn được chọn làm món chính cho tất cả các bữa ăn trong ngày. Mọi người có thể thưởng thức vào bữa sáng, trưa hoặc tối. Bởi đơn giản, ăn chả ốc khiến người ăn không quá no mà lại dễ tiêu, cũng không quá béo như nhiều món ăn khác.
2. Sỉ chả ốc ống nứa số lượng lớn dịp cuối năm
DOGI FOOD bán buôn chả ốc ống nứa cấp đông, bán sỉ lẻ toàn quốc. Đặc biệt, chúng tôi nhận cung cấp số lượng lớn và ổn định với giá trực tiếp từ xưởng cho các nhà hàng, quán ăn, dịch vụ tiệc cỗ. Liên hệ hotline 0986 336 449 để được tu vấn và báo giá nhanh nhất.
0 Nhận xét