Chả ram tôm đất Bình Định dễ gây nghiện với bất kỳ ai. Nếu nhà có tiệc tùng, bạn cũng nên cân nhắc đưa chả ram tôm đất vào thực đơn, rất ngon mà lại không quá cầu kỳ. Hơn nữa đây còn là thực phẩm sạch đông lạnh dễ dàng tích trữ. Bạn có thắc mắc chả ram tôm đất để được bao lâu trong tủ lạnh.
1. Reivew Chả ram tôm đất đặc sản Bình Định
Trong số rất nhiều đặc sản miền Trung thì chả ram tôm đất có vẻ nổi bật hơn hẳn. Thực tế món ngon này không chỉ nổi tiếng tại Bình Đình mà khách hàng miền Bắc cũng nghiện từ lúc nào không hay.
- Ram giòn rụm lạ miệng nhưng không ngán
- Đậm vị, dễ ăn
- Đẹp mắt, sang trọng
Với nguyên liệu đơn giản là bánh tráng mỏng, tôm đất cùng ít thịt mỡ cho ra cái vị rất ngon, rất đặc trưng của riêng mình. Từng miếng chả ram nhỏ đậm vị thịt, ngọt vị tôm, giòn tan vị bánh tráng làm mê đắm biết bao con tim thực khách. Người ta thường sử dụng món ăn này như là menu ăn chơi nhẹ nhàng hoặc sử dụng làm món chính trong mâm cơm hàng ngày đều được.
>>> Thông tin được tìm kiếm nhiều nhất
Review chả ram tôm đất siêu ngon cực giòn
Chả ram tôm đất Bình Định nổi tiếng bốn phương
Chả ram tôm đất chính hãng mua ở đâu
2. Chả ram tôm đất bao nhiêu calo
Câu hỏi được rất nhiều người nghiện ăn chả ram tôm đất chính là chả ram tôm đất bao nhiêu calo. Nếu bạn đang trong quá trình áp dụng chế độ ăn kiêng, đừng quên thả lỏng bản thân bằng một vài bữa có thêm protein. Thực tế hàm lượng chất béo trong chả ram tôm đất Bình Định rất ít vì tôm thuộc nhóm hải sản chứa các chất béo no không gây tăng cân như bạn vẫn nghĩ.
Hàm lượng lớn canxi, vitamin B12, sắt, selen,… đều là những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Nhờ đó chảram không những không béo dù được chiên qua dầu mỡ mà còn là món ăn ngon giúp cân bằng dinh dưỡng giúp cơ thể khỏe mạnh.
Một gợi ý nhỏ, ăn chả ram tôm đất kết hợp uống Thạch trái cây chắc chắn sẽ giúp bạn duy trì sắc vóc như mong muốn.
3. Chả ram tôm đất ăn kèm với gì?
Cách ăn chả ram tôm đất cũng là một nghệ thuật. Để tăng thêm độ hấp dẫn cũng như là giúp chống ngán khi thưởng thức món chả ram tôm đất, các bạn nhớ phải chuẩn bị thêm đĩa rau cải cay mới là đúng điệu. Lấy một lá cải, đặt vào đó 1 miếng chả ram, rồi thêm dưa leo, rau thơm theo sở thích rồi cuốn lại cho chặt, chấm nước mắm tỏi ớt chua ngọt cứ thế đưa vào miệng thưởng thức.
Vị giòn tanh tách của vỏ chả ram, hòa quyện trong vị ngọt tự nhiên của tôm, thit heo và mùi hăng của hành tím tạo nên hương vị thật khó cưỡng. Ngoài ra, một số nơi người ta còn đem ăn kèm với bún cũng rất hấp dẫn.
4. Chả ram tôm đất để được bao lâu trong tủ lạnh?
Một số bà nội trợ có thói quen mua nhiều chả ram tôm đất, sau đó trữ tủ lạnh để ăn dần, điều này khá hợp lý khi bạn không có nhiều thời gian để nấu nướng. Cuốn chả ram có thể bảo quản 6 tháng trong tủ lạnh mà hương vị và chất lượng vẫn giữ nguyên. Tuy nhiên, cần phải biết bảo quản chả ram tôm đất sao cho đúng cách, nếu không biết có thể dẫn đến việc chả ram bị hỏng và gây hại cho sức khỏe người ăn.
Khi mua chả ram tôm đất về, bạn chỉ cần cấp đông ở mức nhiệt âm 20 độ C đến âm 30 độ C (ngăn đá tủ lạnh) là có thể sử dụng trong vòng tối đa 6 tháng kể từ ngày sản xuất.
5. Đại lý chả ram tôm đất chính hãng tại Hà Nội
Chỉ với 1xx/hộp, chả ram tôm đất Bình Định do DOGI FOOD phân phối đang nổi tiếng khắp trong Nam ngoài Bắc. Chúng tôi cam kết mang đến đặc sản chuẩn Bình Định với từng cuốn ram tinh sạch, an toàn.
Xem chi tiết
Nhu cầu thưởng thức chả ram tôm đất năm 2021 rất cao nên các khách lẻ, sỉ, đại lý, siêu thị mini muốn tìm nguồn phân phối chả ram vui lòng gọi hotline 0986 336 449 để được báo giá tốt nhất thị trường.
0 Nhận xét