Hiện nay, chả ram tôm đất đông lạnh đã trở thành món ăn quá đỗi quen thuộc với người dân Việt. Bởi tính tiện dụng và hương vị đậm đà khó cưỡng của nó. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chiên chả ram tôm đất đông lạnh giòn tan và vàng rụm. Đừng lo, bài viết sau sẽ mách nhỏ cho bạn biết.
1. Đặc điểm của chả ram tôm đất đông lạnh
Chả ram tôm đất đông lạnh nghĩa là thực phẩm được chế biến, đóng gói sẵn và bảo quản theo quy định an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm được bảo quản ở nhiệt độ ≤ – 18 độ C nhằm giữ nguyên hàm lượng các loại chất dinh dưỡng như vitamin, lipid và protein.
2. Chả giò tôm đông lạnh có cần rã đông trước khi chiên?
Chả giò đông lạnh không phải là dạng khối đặc như thịt hay cá nên khi bỏ trong ngăn đông sẽ không bị đông cứng. Chính vì thế, bạn có thể chiên trực tiếp mà không cần phải tốn thời gian rã đông.
Ngoài ra, việc ra đông còn làm cho vỏ chả giò mềm và phần
nhân cũng sẽ bong ra gây mất thẩm mỹ, mất độ giòn khi chiên.
3. Mẹo chiên chả ram tôm đất đông lạnh vàng ươm
- Bước 1: Chờ dầu nóng hẳn khoảng 10 – 15 phút thì mới bỏ
chả giò vào chiên. Bạn có thể dùng đũa để thử động nóng của dầu, nếu thấy sôi ở
phần tiếp xúc đũa là dầu đã nóng.
- Bước 2: Để món ăn không bị cháy cần phải cho dầu ngập
vào chả giò ở khoảng nhiệt độ từ 150 – 160°C.
- Bước 3: Chiên
- Bước 4: Trong khi chiên, bạn nhớ trở thường xuyên để chả
giò không vỡ và cháy. Nếu nhân bánh có lỡ bung ra thì bạn hãy chỉnh lửa nhỏ và
vớt ra khỏi chảo để không bị đắng và đen dầu rồi mới chiên tiếp.
- Bước 5: Sau khi chiên xong lót giấy thấm dầu vào để dầu không thấm ngược lại chả giò vì nó sẽ gây mềm.
Khi thưởng thức những chiếc chả giò, bạn nên ăn kèm với rau
xanh và nước chấm pha sẵn có trong hộp. Để thấy được hương vị của đậm đà của
chúng.
4. Chả ram tôm đất đông lạnh thương hiệu nào ngon? Mua ở đâu uy tín?
Theo khảo sát đánh giá sự phản hồi của khách hàng thì chả ram tôm đất đông lạnh DOGI FOOD được tạo dựng bởi công ty cổ phần Tập Đoàn Đại Đoàn Gia hiện đang được rất nhiều người tin dùng. Bởi ngoài đảm bảo chất lượng, sản phẩm của thương hiệu này còn được yêu thích bởi hương vị đặc trưng của từng miếng chả giò.
Mọi nguồn nguyên liệu chế biến chả giò đông lạnh luôn được chọn lọc một cách kỹ càng và chế biến sạch sẽ rồi mới đến tay người tiêu dùng. Với mong muốn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho bữa ăn và tạo cảm giác ngon miệng như chính nhà làm.
Cam kết sản phẩm không chứa các chất phụ gia, chất tạo màu, chất bảo quản độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Thực phẩm được đóng gói một cách cẩn thận thận, an toàn theo quy trình và công nghệ hiện đại, đảm bảo làm mọi khách hàng hài lòng.
Với những thông tin trên thì chúng tôi tin rằng bạn đã biết cách chiên chả giò đông lạnh giòn tan và vàng rụm mà không nhất thiết phải rã đông. Những mẹo nhỏ này tuy đơn giản nhưng lại cực kỳ hữu ích giúp món ăn của bạn thêm ngon và hấp dẫn hơn rất nhiều. Hãy lưu lại chia sẻ ngay cho bạn bè và người thân cùng biết.
0 Nhận xét