Hướng dẫn chiên chả ram tôm đất bằng nồi chiên không dầu

Hiếm có một món ăn nào lại phổ biến và mang hơi thở đặc trưng như chả ram tôm đất. Không chỉ là ẩm thực, đó còn là văn hóa trong chế biến và cách thưởng thức. Để thưởng thức chả ram tom đất chắc hẳn mỗi người sẽ có những cách chế biến khách nhau.

Nồi chiên không dầu đang là phương thức nấu ăn được hội chị em nội trợ đặc biệt ưa chuộng. Hôm nay, thay vì chiên trong chả dầu thì DOGI FOOD hướng dẫn chiên chả ram tôm đất bằng nồi chiên không dầu vừa nhanh vừa không ngấy.

Bước 1: Làm nóng nồi chiên không dầu trước 3 phút ở nhiệt độ 180 độ.

Bước 2: Cho chả ram vào bật 10 phút, xóc lên đảo mặt bật thêm 10 phút. Sau đó bật lên 200 độ nướng thêm 5 phút là xong.

Chả ram tôm đất chế biến xong thơm nức, ròn khum khúm, gói với chút rau sống và khế chua, chấm nước mắm chanh tỏi ớt nhạt hoặc mắm nêm chua cay mặn rất ngon.

Mua chả ram tôm đất Bình Định chính hiệu hàng cao cấp, bạn có thể đặt hàng ngay tại DOGI FOOD hoặc gọi Hotline 0986.336.449 hoặc truy cập website: https://dogifood.vn/ để mua hàng.

MÁCH BẠN

>>> Chả ram tôm đất chính hãng mua ở đâu?

>>> Chả ram tôm đất Bình Định tại Hà Nội giá bao nhiêu?

>>> Chả ram tôm đất ăn kèm với gì ngon?

Đăng nhận xét

0 Nhận xét