Thực phẩm đông lạnh đang ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn cho nhu cầu hằng ngày. Các đại lý, cửa hàng cũng dành nhiều sự quan tâm cho nhóm hàng thực phẩm đông lạnh. Trong giới hạn của bài viết, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn địa chỉ uy tín cung cấp thực phẩm đông lạnh gia sỉ cho nhà hàng tại Hà Nội.
1. Có nên sử dụng thực phẩm đông lạnh hay không?
Chắc chắn nhiều người sẽ có câu hỏi, thực phẩm đông lạnh có còn ngon không, thực phẩm đông lạnh có bị giảm chất dinh dưỡng không? Thực phẩm đông lạnh có an toàn không?
Nhiều người vẫn nghĩ rằng, thực phẩm đông lạnh sẽ không còn ngon nữa. Nhưng với công nghệ hiện nay, quan niệm này đã sai lầm. Thịt cá đông lạnh từ siêu thị khác hoàn toàn thịt cá tươi mua ngoài chợ đem bỏ vào ngăn đá tủ lạnh, dù cả hai đều đông cứng ngắc như nhau. Thực phẩm đông lạnh chắc chắn sẽ không ngon bằng thực phẩm tươi sống, nhưng nếu đối với trường hợp phải bảo quản lâu, thực phẩm đông lạnh sẽ là sự lựa chọn tốt hơn.
Thực phẩm đông lạnh là các sản phẩm được chế biến sẵn, sau đó được bảo quản ở nhiệt độ thấp trong thời gian dài. Đông lạnh là một trong những biện pháp kỹ thuật thích hợp nhất và quan trọng nhất trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm.
Đông lạnh thực phẩm sẽ giữ được gần như nguyên vẹn tính chất ban đầu về hình dáng cũng như chất lượng dinh dưỡng bên trong. Vì khi đông lạnh ở nhiệt độ thấp, vi sinh vật sẽ bị đóng băng nên không làm hư hỏng thực phẩm được nữa.
Bảo quản thực phẩm ở đông thường và cấp đông khác nhau như thế nào?
Thực tế, thực phẩm đông lạnh mà mọi người hay mua ngoài siêu thị là hàng cấp đông, tức là làm đông lạnh cấp tốc. Làm đông cứng thực phẩm trong thời gian nhanh nhất. Điều chỉ có thể thực hiện được ở các nhà máy. Còn thực phẩm tươi sống đem về bỏ ngăn đá tủ lạnh là hàng đông chậm. Phải mất cả ngày, tùy cỡ to hay nhỏ của thực phẩm mới đông cứng được.
Thực phẩm cấp đông có thời gian làm lạnh càng nhanh, thì những tinh thể nước đá li ti trong thực phẩm không phát triển to được, nên khi rã đông, dinh dưỡng thất thoát sẽ ít hơn, chất lượng sẽ được giữ giống đồ tươi hơn.
Còn thực phẩm được làm lạnh thường thì tinh thể nước đá có điều kiện phát triển to ra. Các tinh thể này sẽ có cạnh sắc nhọn sẽ đâm toạc màng tế bào. Vì thế, nên khi rã đông, thực phẩm sẽ thất thoát nhiều dinh dưỡng, thịt cá trở nên dai và nhạt nhẽo.
Chúng ta có nên lựa chọn thực phẩm đông lạnh để sử dụng?
Hiện nay, với công nghệ tiên tiến hiện đại, việc cấp đông thực phẩm là một việc thiết yếu. Đối với những người bận rộn, chỉ có thời gian đi mua thực phẩm 1 lần trong tuần thì thực phẩm đông lạnh là sự lựa chọn tốt nhất.
Nhìn chung, các loại thực phẩm trước khi được đông lạnh đã được làm sạch, nguyên liệu tươi ngon nên mọi người có thể an tâm chọn lựa. Vì thực phẩm được làm lạnh cấp tốc nên sẽ hạn chế chất độc hại, việc mua thực phẩm đông lạnh cũng sẽ nhanh hơn, tiện lợi hơn rất nhiều.
2. Đại lý cung cấp thực phẩm đông lạnh giá sỉ
Đáp ứng sự đánh giá khắt khe, nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Công Ty cổ phần DOGI FOOD - Đại lý phân phối thực phẩm sạch đã có nhiều cải tiến nhằm nâng cao chất lượng, với rất nhiều chủng loại phong phú, cùng chất lượng sản phẩm cao, tinh thần phục vụ khách hàng tốt nhất, công ty đã xây dựng hệ thống cung cấp sản phẩm đến tận tay khách hàng như: trường học, nhà hàng, công ty, bếp ăn tập thể,...
Chả ram tôm đất
Chả ốc ống nứa
Dồi dê
Gà ủ muối hoa tiêu
Nếu bạn đang ở Hà Nội và có nhu cầu tìm đại lý cung cấp thực phẩm đông lạnh giá sỉ , DOGI FOOD là cái tên bạn hoàn toàn có thể trao gửi niềm tin. Tất cả các sản phẩm đăng trên website đều là hình ảnh thực tế.
- Địa chỉ: Số 6 Ninh Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội
- Kho hàng thực phẩm: Số 3 Tiên Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội
- Hotline: 0986 336 449 – 0983 336 449
- Website: https://dogifood.vn
0 Nhận xét