Dồi dê chiên có thực sự kén khách?

Dồi dê chiên không kén khách mà còn thực sự rất hút khách. Dồi Dê là món ăn nhậu, món ăn chơi đơn giản mà ngon miệng. Hầu như ai đã ăn qua thịt dê đều nghe đến món Dồi Dê. So với với thịt dê thì dồi dê có thể chế biến rất nhanh tại nhà. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhanh nhất để có món ăn ngon, dồi dê chiên chế biến 3 phút thơm lừng tại nhà.

1. Dồi dê chiên có ngon không?

Dồi Dê được làm từ thịt dê tươi, ruột dê, đậu xanh xay nhuyễn, tía tô, rau thơm, sả, gia vị các loại. Do vậy Dồi dê rất lành tính, dễ ăn và tốt cho sức khỏe. Bà bầu, người già, trẻ em đều ăn được Dồi dê.
Dồi dê chiên có gì đặc biệt?

Dồi dê thì chỉ có chiên hoặc nướng thì mới ngon đúng điệu. Dồi dê chiên nóng giòn, vị thấm đượm, bùi bùi, nhai đến đâu là cảm nhận vị đến đó, mùi thơm lan tỏa đem lại cảm giác ngon miệng và tạo nên những câu chuyện rôm rả, những trận cười giòn tan của người thưởng thức.

2. Cách chiên dồi dê thơm ngon không ngấy tại nhà

Để thưởng thức, chúng ta chiên dồi dê trên chảo dầu. Chiên dồi dê cũng cần chút bí quyết để dồi dê giòn rụm, không bị cháy khét. Đó là thả một tép tỏi vào để thử độ nóng của dầu, tỏi vừa ngả vàng là lúc có thể cho dồi dê vào. Dồi dê chiên vừa vàng là dùng được, không nên để lâu sẽ bị cháy.


Hoặc bạn có thể chiên bằng nồi chiên không dầu. Cho vào nồi chiên không dầu nước ở mức nhiệt 180 độ trong vòng 7 phút. Sau đó quét dầu điều hoặc nước tương nướng mỗi mặt 5 – 10 phút ở nhiệt 200 độ đến khi vàng thơm (có thể nướng trên than hoa hoặc đem rán).

>>> Mua ngay: Dồi dê đông lạnh, Bán buôn dồi dê, phân phối dồi dê

Đăng nhận xét

0 Nhận xét