Ở đâu bán chả ram tôm đất đặc sản Bình Định

Chả ram tôm đất là món ăn đặc sản của vùng đất võ Quy Nhơn – Bình Định. Chả ram có thể dùng làm món khai vị, món nhậu, hoặc ăn chơi rất ngon, chả ram có vị béo nhưng không ngấy khi thưởng thức.

Cũng chính vì sức hút đặc biệt này nên nhu cầu tìm mua của người tiêu dùng đến các nhà bán buôn đều cao. Trong khuôn khổ bài viết chúng tôi sẽ mách ở đâu bán chả ram tôm đất đặc sản Bình Định ngon nhất?

1. Chả ram tôm đất - đặc sản Bình Định

Chả ram tôm đất vốn đã nổi tiếng bốn phương và trở thành đặc sản vùng miền của Bình Định. Chiên chả ram cũng cần mẹo để chả vừa chín giòn tới mà không bị cháy. Cho chảo lên bếp lửa, khi chảo nóng thì cho dầu ăn vào, cho hơi nhiều dầu để chiên ngập được cuốn. Có một bí quyết nhỏ để chả ram có thể giòn lâu là nặn vào dầu vài giọt chanh. Dùng đũa gắp chả ram thả nhẹ nhàng vào trong dầu, trở đều các mặt đến khi thấy chả vàng là gắp ra đĩa có lót 1 lớp giấy hút dầu.


Để chả ram chín đều cả trong và ngoài nhớ cho 1 tép tỏi vào trong dầu, đến khi tỏi vàng thì cho chả ram vào chiên cả bằng lửa to khoảng 4 phút đầu, sau đó cho lửa nhỏ chiên tiếp với thời gian như vậy. Như thế cuốn sẽ chín đều từ trong ra ngoài và có thể để được lâu được, tránh chiên với lửa lớn liên tục có thể làm cuốn bị cháy hoặc bị trường hợp chả ram ở ngoài chín nhưng bên trong còn sống.

Chả ram tôm đất ăn kèm với gì ngon?

Để thưởng thức trọn vị chả ram tôm đất cũng là một nghệ thuật ăn uống. Hai thức ăn kèm không thể thiếu là rau cải cay và nước chấm đặc trưng của người miền Trung. người sành ăn các loại chả ram, hải sản, hay đưa món chả ram tôm đất vào thực đơn trong những bữa ăn sẽ cảm nhận được cái ngon của món ăn này nằm ở vị ngọt tự nhiên của tôm, giòn rụm của bánh tráng và vị thơm nồng của rau cải, nước chấm đậm đà.

Tuy nhiên, cách thưởng thức chả ram cũng được biến tấu và thay đổi tùy vào khẩu vị mỗi người. Bạn có thể ăn chả ram bọc trong rau sống và dưa leo, ăn kèm nước mắm chua ngọt. Hoặc có thể ăn kèm bún để tạo thành món bún chả ram thơm ngon ăn thay cơm.

Hướng dẫn bảo quản chả ram tôm đất đúng cách

Một số bà nội trợ có thói quen mua một lúc vài gói chả ram, sau đó trữ tủ lạnh để ăn dần, điều này khá hợp lý khi bạn không có nhiều thời gian để đi chợ. Tuy nhiên, cần phải biết bảo quản chả ram sao cho đúng cách, nếu không biết có thể dẫn đến việc chả bị thiêu hoặc bị ỉu đi.

Với chả chưa chiên bạn chỉ cần bảo quản ở mức nhiệt từ 0 - 50C trong ngăn đá tủ lạnh và dùng dần. Chả ram tôm đất có thời hạn 6 tháng kể từ ngày sản xuất nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Riêng với chả đã lỡ chiên mà chưa cần dùng đến, đặc biệt là trong các bữa tiệc, nếu không muốn rán lại mất thời gian, các bạn có thể chuẩn bị một lớp giấy bạc, sau đó là giấy thấm dầu, cho chả ram vào đó rồi cuốn lại để giữ chả luôn được giòn.

2. Địa chỉ mua chả ram tôm đất đặc sản Bình Định chính hãng, giá tốt

Chả ram tôm đất giá bao nhiêu?

Nhu cầu chả ram tôm đất phục vụ thị trường là rất lớn trên khắp cả nước nên các khách hàng sỉ hoặc đại lý muốn mua chả ram tôm đất giá sỉ để phân phối thì DOGI FOOD chắc chắn là lựa chọn tốt nhất.

Chả ram tôm đất Bình Định có giá bao nhiêu? Gọi hotline 0986 336 449 để được mức báo giá tốt nhất thị trường, với mức giá sỉ cực tốt và nhiều chính sách hấp dẫn chả ram tôm đất tại DOGI FOOD sẽ là địa chỉ giúp bạn có nguồn hàng thực phẩm sạch giá bình ổn.

Thông tin liên hệ: 

- Địa chỉ: Số 6 Ninh Sơn - Chúc Sơn - Chương Mỹ - Hà Nội

- Hotline: 0986 336 449

- Website: https://dogifood.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/DogiFood.phanphoithucpham

- Chính sách vận chuyển: Freeship bán kính 5km

Đăng nhận xét

0 Nhận xét